ผลบอล การแข่งขันฟุตบอล ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์

เว็บแทงบอล แทงบอลออนไลน์ พนันออนไลน์ ลุ้นบอลสุดมันส์ ทุก ๆ วัน แบบไม่รู้จบ

วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส : อฌักซิโอ้ VS ล็องส์

วิเคราะห์บอล รายการ ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส ระหว่าง อฌักซิโอ้ VS ล็องส์

วิเคราะห์บอล แจกทีเด็ดบอลแม่นๆ รายการ ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส ระหว่าง เจ้าบ้าน อฌักซิโอ้ ที่จะเปิดบ้านพบกับทีมเยือน ล็องส์

วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส : อฌักซิโอ้ VS ล็องส์

แข่งวันที่ 19 มีนาคม 2562 – เวลา 02.45 น.

ราคาบอล : ล็องส์ ต่อ 0.5

อฌักซิโอ้ ที่คุมทัพโดย แอร์กเวา เดลล่า มาชชัวร์ ผลงานย่ำแย่อย่างหนัก ผ่านมา 5 เกมหลัง ไม่ชนะใครเลย โดยเสมอ 3 แพ้ไป 2 เกมด้วยกัน สภาพของทีมก่อนลงสนาม ไม่มีนักเตะบาดเจ็บเลย แถมจะได้ตัว มาโยโร่ เอ็นดอย กองกลางพ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมด้วย คาดว่าเกมนี้น่าจะนำโดย เวสเล่ย์ โชเบลโล่, ชิมมี่ รอย, โรแม็ง อาร์กโนด์ สามประสานแนวรุกที่ลงทำเกมสนับสนุน ลามีน เอ็นดาโอ ที่รับหน้าที่เป็นหน้าเป้าวันนี้

ผลงาน 5 เกมหลังสุด

09/03/2019 ออร์เลอ็อง 2-2 อฌักซิโอ้
02/03/2019 อฌักซิโอ้ 0-3 แกลร์มง
23/02/2019 น็องซี 3-1 อฌักซิโอ้
16/02/2019 อฌักซิโอ้ 1-1 แบร็สต์
09/02/2019 เรด สตาร์ 1-1 อฌักซิโอ้

ล็องส์ ของผู้จัดการทีมอย่าง ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ ช่วงหลังมานี้ลงานดีขึ้นมาพอสมควรเลย โดย 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ไป 1 เกมเท่านั้น ความพร้อมนักเตะล่าสุด อเล็กซานดาร์ ราโดวาโนวิช กองหลังยังเรียกความฟิต เช่นเดียวกับ มาดรี้ มูอ๊าด ส่วน อาชราฟ เบนชาร์กี้ เจ็บเข่า เกมนี้น่าจะส่งทางด้าน อาร์ตูร์ โกมิส เป็นหน้าเปา ตามมาด้วย เธียร์รี่ อัมโบรส, วาลิด เมสลูบ, มูนีร์ ชูยาร์ ที่ลงทำเกมรุกสนับสนุน

ผลงาน 5 เกมหลังสุด

09/03/2019 ล็องส์ 2-0 โอแซร์
03/03/2019 ปารีส FC 2-0 ล็องส์
26/02/2019 ล็องส์ 4-1 นิออร์
17/02/2019 โซโชซ์ 0-1 ล็องส์
09/02/2019 ล็องส์ 0-0 เม็ตซ์

สถิติเจอกันก่อนหน้านี้

23/10/2018 ล็องส์ 5-0 อฌักซิโอ้
03/03/2018 อฌักซิโอ้ 1-1 ล็องส์
30/09/2017 ล็องส์ 2-0 อฌักซิโอ้
13/05/2017 อฌักซิโอ้ 0-4 ล็องส์
17/12/2016 ล็องส์ 2-1 อฌักซิโอ้

วิเคราะห์ก่อนแข่ง

สองทีมที่มาเจอกันในวันนี้ ผลงาน และ ฟอร์ม ช่วงหลังต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เจ้าบ้าน อฌักซิโอ้ ไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลย แม้ว่าเกมนี้จะได้เล่นในบ้าน แต่ว่ายังไว้ใจไม่ได้ ส่วนทีมเยือน ล็องส์ ยังพอไว้ใจได้อยู่ และ ที่สำคัญสถิติที่เจอกันที่ผ่านมาก็เป็นทาง ล็องส์ ที่เป็นฝ่ายปิดเกมได้บ่อยกว่า ดูทรงแล้วเกมนี้ยากที่เจาบ้านจะต้านไหว วางทีมเยือนไปมีรับทรัพย์แน่นอน

ชี้เป้า : ล็องส์